Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Mất Bao Lâu Có Bằng?

Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Mất Bao Lâu Có Bằng?

Ở phần trước Trường đã giúp các bạn hiểu rõ về vấn đề thi bằng lái xe máy mất bao nhiêu tiền, hôm nay Trường sẽ bỏ ra một ít thời gian để giải đáp cho các bạn việc “thi bằng lái xe máy mất bao lâu có bằng” mà mọi người đang thắc mắc.

Đa phần tâm lý nhiều người, khi đã thi kỳ thi sát hạch GPLX hạng A1 sẽ luôn mong ngóng tới ngày để cầm tấm bằng lái này trên tay để có thể tham gia giao thông đúng luật.

Nhưng việc “thi bằng lái xe a1 khi nào có bằng” còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, chẳng hạn như việc bạn đã đậu được phần thi sát hạch hay chưa. Cũng như phải dựa theo quy định mà nhà nước ban hành.

Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Mất Bao Lâu Có Bằng?

Đầu tiên chúng ta sẽ phải nắm rõ được quy trình thi bằng lái xe hạng A1 đang được áp dụng tại các trung tâm đào tạo sát hạch lái xe trên toàn quốc. Các bạn cũng nên lưu ý rằng, quy trình chung là một và không có sự xáo trộn hay thay đổi và theo lộ trình quy định.

Thi Bằng Lái Xe Máy Bao Lâu?

Nếu tính theo ngày kể từ lúc bạn đăng ký cho tới lúc thi sát hạch và đến lúc nhận bằng các bạn sẽ mất khoảng 25 ngày để chuẩn bị hồ sơ đăng ký, ghi danh và tham gia kỳ thi. Vì sao lại như vậy?

Vì nếu theo quy trình hiện tại, học viên có nhu cầu đăng ký thi bằng lái xe máy tại Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM các bạn sẽ phải tham khảo trước phần lịch thi sát hạch. (Các bạn có thể tham khảo: tại đây)

Thi bằng lái xe máy xong bao lâu có
Thi bằng lái xe máy xong bao lâu có

Và khi đã chọn được ngày thi phù hợp, học viên sẽ tới địa chỉ ghi danh của chúng tôi để đăng ký. Nhưng với điều kiện là hồ sơ phải nộp trước ngày thi ít nhất 1 tuần để Thầy Phước 0815 66 33 77 chốt danh sách và tiến hành nộp hồ sơ lên Sở GTVT chờ xét duyệt.

Tiếp đến chúng ta sẽ tiến hành tham gia buổi học lý thuyết và tham gia buổi tập xe thiết bị trước ngay thi sau khi nghe thông báo từ ban tuyển sinh của nhà trường.

Vậy thi bằng lái xe máy có lâu không? Bài thi lý thuyết và thực hành lái xe A1 thông thường sẽ diễn ra chỉ trong một buổi chiều hoặc sáng tùy theo lịch thi do Sở quy định. Thường thì học viên chỉ mất từ 2 – 3 tiếng là hoàn thành xong tất cả bài thi.

Tham khảo: thi thử bằng lái A1 online

Thi bằng lái xe máy khi nào có bằng?

Sau khi thi đậu cả 2 phần thi lý thuyết và thực hành, học viên sẽ đợi tới ngày nhận bằng. Và theo quy định hiện tại, học viên thi đậu sẽ phải đợi đúng 15 ngày theo lịch làm việc của Sở GTVT. Đương nhiên sẽ bỏ qua các ngày thứ 7 và chủ nhật, vì thế các bạn sẽ phải đợi tầm 15 – 18 là sẽ nhận thông báo đến lấy bằng.

Thường thi khi có bằng, Thầy Phước 0815 66 33 77 sẽ thông báo cho các bạn qua tin nhắn và bạn chỉ cần cầm theo CMND đến văn phòng tuyển sinh để nhận bằng.

ĐẶT SUẤT THI ONLINE NGAY TẠI ĐÂY

Học viên sau khi hoàn tất thông tin đăng ký online, vui lòng mang CMND tới trực tiếp địa chỉ 525/18 Tô Hiến Thành, P14, Quận 10 để hoàn tất phần hồ sơ còn lại và nhận hướng dẫn về việc ôn tập lý thuyết & lịch tập xe thiết bị miễn phí hàng tuần. Sau 72 giờ, nếu các bạn không hoàn tất hồ sơ thì kết quả đăng ký thi sẽ bị hủy.
Thi bằng lái xe máy mất bao lâu
Thi bằng lái xe máy mất bao lâu

Trường hợp những bạn nào ở xa, không thể đến nhận bằng thì có thể liên hệ với Thầy Phước 0815 66 33 77 để có thể nhận bằng qua đường bưu điện.

Đến đây thì có lẽ các bạn đã hiểu được phần nào câu trả lời của vấn đề “thi bằng lái xe máy mất bao lâu?” đúng không. Nếu các bạn muốn thi bằng lái xe A1 ở TPHCM thì có thể liên hệ với Thầy Phước 0815 66 33 77 qua0815 66 33 77 hoặc tham gia thêm ngay tại đường link: >> https://daotaobanglaixe.com/thi-bang-lai-xe-may-a1 <<

28 thoughts on “Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Mất Bao Lâu Có Bằng?

 1. Tuấn Minh says:

  Cho em hỏi có cách nào nhanh hơn không ạ, vì em bị công an bắt do lỗi không có bằng lái.

  • Vi trung quí says:

   Em thi hồi tháng 1 tới nay vẫn chưa có bằng thầy ạ mong thầy xem xét lại kết quả giúp em

   • 0815 66 33 77 Thầy Phước 0815 66 33 77 says:

    Em liên hệ lại địa chỉ đăng ký ban đầu nhé, vì bên trường toàn bộ học viên thi đến ngày 23/1 đã có bằng trước tết âm lịch

   • 0815 66 33 77 Thầy Phước 0815 66 33 77 says:

    Sau khi thi đậu tầm 15 – 18 ngày là có bằng em nhé. Khi có bên trường sẽ nhắn tin thông báo em tới nhận.

 2. Phạm Dung says:

  E có lỡ đăng kí thi bằng lái tại nơi e ở, tính từ ngày đăng kí đến ngày thi thì mất gần 2 tháng, e không biết là rút hồ sơ ra đi đăng ký chỗ khác thì e có được hoàn tiền và hồ sơ đó có đăng kí được ở nơi khác ko ạ?
  E cảm ơn.

  • 0815 66 33 77 Thầy Phước 0815 66 33 77 says:

   Mình đăng ký mới ở nơi khác thì đóng phí lại từ đầu em nhé vì mỗi nơi sẽ có mỗi hội đồng thi khác nhau. E tới địa điểm mình đăng ký để rút phí lại nhé

 3. Sắm says:

  Dạ nếu tính thời gian nộp hồ sơ và học lí thuyết rồi đến ngày thi là tầm bao nhiêu ngày z ạ

  • 0815 66 33 77 Thầy Phước 0815 66 33 77 says:

   Thi đậu sau 15 – 18 ngày làm việc là bên trường báo em nhé

   • Mỹ dung says:

    Thầy ơi cho e hỏi 15 -18 ngày lấy bằng có tính lun thứ 7 hay chủ nhật ko thầy

 4. Dương says:

  Thầy cho em hỏi là em thi trượt ở một nơi rồi có được đăng kí thi lại ở nơi khác không ạ?

 5. Nguyễn Quang Huy says:

  Thầy ơi em thi bằng lái ở 66 Phổ Quang phường 2 Quận Tân bình từ ngày 9/1 mà tới ngày 2/3 vẫn chưa có ạ

  • 0815 66 33 77 Thầy Phước 0815 66 33 77 says:

   Em liên hệ lại bên đó em nhé, vì bên thầy không phải là ở bên phổ quang. Các bạn thi bên Thầy cho đến ngày 23/1 đều đã có bằng từ trước tết âm lịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo