Khóa Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Đào Tạo 5.5 Tháng Thi Lấy Bằng, Học Phí Trọn Gói Với Số Giờ Thực Hành Cao Nhất Tại TPHCM. Lịch Học Linh Hoạt Từ Thứ 2 –  Chủ Nhật.

Khác hẳn với việc học lái xe B2, khóa học lái xe ô tô bằng C áp dụng dành cho người đạt điều kiện trên 21 tuổi và có nhu cầu muốn điều khiển phương tiện ô tô có trọng tải từ 3.5 tấn trở lên và có thể kinh doanh vận tải. Tấm bằng lái xe tải hạng C có thể chạy được cả các loại xe B1, B2 và có thời hạn trong vòng 5 năm, cho phép người sở hữu có thể nâng dấu lên các hạng D, FC,.. khi có nhu cầu.

Trong năm nay, Trường Học Lái Xe Ô Tô TPHCM quyết định thông báo khai giảng khóa học lái xe hạng C tại TPHCM để giúp những học viên có nhu cầu học có thể đăng ký ngay trong thời gian sớm nhất.

KHÓA HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ HẠNG C TẠI TPHCM

Ngày khai giảng:
Học phí học bằng C: 10.500.000 VNĐ (Chia ra 2 – 3 đợt đóng).
Lệ phí nhập học: Đóng trước 1 – 2 Triệu nhập học ngay.
Thời gian học – thi: 5,5 tháng thi cấp bằng.
Thủ tục đăng ký: Chỉ cần mang CMND, mọi thủ tục khác sẽ được hỗ trợ.
Miễn Phí: Tài liệu và hồ sơ.
Đặc Biệt: Cấp đề thi lý thuyết C chính xác, Số giờ thực hành cao nhất TPHCM
Hỗ Trợ: Khám sức khỏe với chi phí rẻ.

» HỌC LÁI XE HẠNG C THEO QUY ĐỊNH 5.5. THÁNG THI CÓ BẰNG «

» HỌC PHÍ TRỌN GÓI, KHÔNG PHÁT SINH «

» ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG, TỶ LỆ ĐẬU CAO «

HỌC BẰNG LÁI XE HẠNG C BAO NHIÊU TIỀN?

Một trường học lái xe ô tô chất lượng và uy tín sẽ luôn thông báo rõ ràng học phí ngày từ đầu cho học viên của mình, vì thế ở đây Trường Học Lái Xe HCM xin thông báo mức học phí mà chúng tôi đang áp dụng cho bằng lái xe hạng C như sau. Mời quý học viên tham khảo dưới đây!

10.500.000 VNĐ

(Gói đào tạo)

8.500.000 VNĐ

(Gói không đào tạo)

Học lý thuyết Không giới hạn  Không giới hạn 
Học thực hành 40 giờ2 người/ xe /
Loại Xe ISUZU /
Đời xe 2017 – 2018 /
Học thử thực hành Không Không
Hồ sơ thi sát hạch lên Sở
Xe Thiết Bị Không Không

Nhằm hỗ trợ các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc đóng học phí, nhà trường cho phép học viên đóng theo từng đợt. Đợt 1 các bạn có thể đóng ít nhất 1 – 2 triệu đồng để nhập học và khi có thông báo sẽ thêm đợt 2, đủ phí 6.000.000 VNĐ chúng tôi sẽ chốt hồ sơ đi lên Sở GTVT giúp học viên có tên trên danh sách thi đúng với khóa thi của mình.

Để giúp cho học viên có thể tin tưởng và an tâm trong suốt quá trình học, chúng tôi chỉ báo học phí bằng C đúng 1 lần duy nhất. Cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào khác trong suốt khóa học, từ ngày nhập học cho tới lúc nhận bằng.

Học phí được cam kết bằng hợp đồng đào tạo rõ ràng, khi phát sinh bất cứ chi phí nào liên quan đến khóa học chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho quý học viên.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC LÁI XE BẰNG C TIÊU CHUẨN

Khi tham gia khóa học lái xe ô tô hạng C tại Trường Học Lái Xe Ô TÔ TPHCM, học viên tham gia học lý thuyết và thực hành trong vòng 5.5 tháng. Thời gian học được sắp xếp linh động để đảm bảo học viên có thể thoải mái về công việc hoặc cuộc sống sinh hoạt. Nhà trường áp dụng chương trình dạy học linh động vào tất cả các ngày trong tuần, bao gồm các ngày trong tuần và kể cả thứ 7 lẫn chủ nhật.

» Phần học lý thuyết: trong vòng 1 tháng đầu tiên, học viên học lái xe hạng C sẽ tham gia 4 buổi lý thuyết tại trường. Nội dung liên quan đến giáo trình Đạo Đức Người Lái Xe, Mô Hình Kinh Doanh Vận Tải, Cách giải sa hình và mẹo học tài liệu 450 Câu hỏi.

Nội Dung Lý Thuyết Khóa Học Lái Xe Tải C Tại Trường Học Lái Xe Ô Tô TPHCM
Nội Dung Lý Thuyết Khóa Học Lái Xe Tải C Tại Trường Học Lái Xe Ô Tô TPHCM

Đồng thời giảng viên sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm giải quyết các tình huống, đi cùng là bộ đề thi thử lý thuyết C chính xác. Đảm bảo cho học viên có thể luyện thi cấp tốc và nắm chắc tỷ lệ đậu cao.

» Phần học thực hành: kết thúc phần thi lý thuyết học viên sẽ thông báo về việc phân sẽ và giảng viên sẽ liên hệ trực tiếp để trao đổi khung thời gian học của bạn sao cho thật thuận tiện. Vì tính chất quan trọng liên quan đến trọng tải nên trong quá trình học giảng viên sẽ sắp xếp theo giáo trình giảng dạy thật hợp lý, đảm bảo học viên có thể vững chắc với kỹ năng lái xe của mình.

Nội Dung Thực Hành Khóa Học Bằng Lái Xe Tải C
Nội Dung Thực Hành Khóa Học Bằng Lái Xe Tải C

» Kỳ thi tốt nghiệp: kết thúc 2 phần học, nhà trưởng tổ chức kỳ thi tốt nghiệp để kiểm chứng thực lực của học viên và để giúp cho học viên làm quen với cơ chế bài thi sát hạch. Những bạn vượt qua bài thi này sẽ đủ điều kiện tham gia kỳ thi sát hạch như dự kiến, học viên không đạt đủ điều kiện sẽ không thể tham gia ngày thi sát hạch.

» Kỳ thi sát hạch và lấy bằng: tới ngày thi sát hạch, học viên tập trung tại trường để chúng tôi đưa đón trực tiếp đến sân thi theo quyết định của Sở GTVT. Học viên thi đậu sẽ chờ thông báo nhận bằng sau 18 – 20 ngày.

LÝ DO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ĐỂ HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG C

» UY TÍN: Đơn vị có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, tổ chức thi bằng lái xe ô tô các hạng ở TPHCM.

» CHẤT LƯỢNG: Sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – giỏi chuyên môn, tận tâm truyền đạt kiến thức và kỹ năng.

» HỌC PHÍ: trọn gói, cam kết không phát sinh từ lúc bắt đầu nhập hoc cho tới khi học viên nhận được tấm bằng trên tay.

» LỊCH THI: luôn chính xác, học viên đăng ký học bằng lái hạng C khóa nào thì sẽ thi sát hạch chính xác khóa đó, không có hiện tại bị dời lịch hay bị bảo lưu hồ sơ.

» TỶ LỆ ĐẬU: Mỗi khóa học lái xe tải C do Trường Học Lái Xe HCM tổ chức, tỷ lệ đậu học viên luôn ở mức 85%.

ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE TẢI C TPHCM

Các bạn có nhu cầu muốn tham gia khóa học sớm nhất ngay trong tháng này hãy chọn lịch thi được chúng tôi thông báo ở trên và tiến hành đến ngay với.

Trường Dạy Lái Xe Ô Tô TPHCM: 525C Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TPHCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0932 69 69 11 – Thầy Phước 0815 66 33 77.

Đăng Ký Thi Mô Tô

4 thoughts on “Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại TPHCM – 5.5 Tháng Thi Lấy Bằng

 1. 0815 66 33 77 Thầy Phước 0815 66 33 77 says:

  Học viên cần hỗ trợ giải đáp có thể để lại bình luận bên dưới nhé

 2. Nghĩa Huỳnh says:

  Cho em hỏi, nếu giờ em đăng ký học bằng lái xe C thì khi nào thi vậy thầy. Em vừa thi đậu A1 bên trường.

  • 0815 66 33 77 Thầy Phước 0815 66 33 77 says:

   Hiện tại khóa học bằng lái xe tải C bên trường đã có mức phí chính thức nhưng chưa có thông tin về khóa thi chính thức em. Khi nào có bên trường sẽ cập nhật tại bài viết này!

 3. Nguyên says:

  Cho e hỏi lệ phí học bằng lái xe hạng C là bao nhiêu và thời gian từ khi học đến cấp bằng là bao lâu ạ.?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *