Hồ Sơ Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Năm 2021

Hồ sơ thi bằng lái xe máy cần những gì?

Hầu hết mọi người khi có nhu cầu muốn đăng ký thi bằng lái xe máy đều có xu hướng tìm hiểu trước về các vấn đề liên quan đến thủ tục, hồ sơ, lệ phí và lịch thi sớm nhất hiện tại. Có thể nói các vấn đề này rất cơ bản, nhưng không phải ai cũng có thể nắm rõ.

Ở bài viết này, Thầy Phước 0815 66 33 77 sẽ đưa ra  lời giải đáp về vấn đề “đi thi bằng lái xe máy cần những gì” và những thứ mà bạn cần chuẩn bị trước để hoàn thành bộ hồ sơ thi bằng lái A1 thật đầy đủ mà không phải lo lắng về bất cứ sai xót nào.

Ngoài ra, sẽ có một vài thông tin đi kèm mà học viên cần phải nắm rõ trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ. Các bạn hãy đọc kỹ và nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

Hồ Sơ Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Cần Những Gì

Điều đầu tiên các bạn nên lưu ý rằng, khi đi đăng ký thì hồ sơ sẽ khác so với lúc thi và điều này dựa theo quy trình thi đã được chuẩn hóa từ trước đến nay. Vậy đi thi bằng lái xe máy cần những gì?

Hồ sơ học bằng lái xe máy bao gồm những gì?
Hồ sơ học bằng lái xe máy năm 2021 bao gồm những gì?
 • 01 đơn xin thi bằng lái xe a1. (Tham khảo video dưới)
 • 01 photo CMND hoặc thẻ căn cước (không cần công chứng)
 • 04 ảnh thẻ 3×4 nền xanh.
 • 01 bằng lái xe thẻ PET (nếu có).
 • 01 giấy khám sức khỏe A1.

Hiện tại đã có rất nhiều quy định về hồ sơ thi A1 năm 2021 được thay đổi và áp dụng cho nên sẽ khác rất nhiều so với trước, cho nên các bạn cần phải nắm rõ một số trường hợp sau đây:

 • Ảnh thẻ phải dựa theo nền phông xanh (mẫu chuẩn của Trường) và tóc tai phải gọn gàng, ăn mặc lịch sự. Lấy cả phần từ vai cho đến khuỷu tay.
 • Trường hợp học viên đã có bằng lái xe ô tô dạng thẻ PET sẽ phải bổ sung bản photo kèm theo khi đăng ký để được miễn phần thi lý thuyết. Nếu các bạn cố tình che giấu và không bổ sung sẽ bị dính bằng và không thể ra bằng mới.
 • Vấn đề khám sức khỏe: các bạn có thể đến các bệnh viện khám sức khỏe nằm trong danh sách được chấp thuận bởi Sở GTVT. Và nếu không có thời gian thì có thể đăng ký khám tập trung ngay tại Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM.

Tốt nhất các bạn cần liên hệ trước với Thầy Phước 0815 66 33 77 qua0815 66 33 77 (Zalo – SMS – CALL) để được hướng dẫn về cách làm hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 chính xác nhất nhé.

>> [HOT] đề ôn thi bằng lái xe A1 <<

Địa Điểm Mua Và Nộp Hồ Sơ Thi Bằng Lái Xe Máy Ở Đâu?

Để có thể sở hữu bộ hồ sơ này, các bạn sẽ cần phải đến các địa điểm tuyển sinh gần nhất và mức phí hồ sơ này khá rẻ không quá đắt. Thường thì học viên đăng ký thi bằng lái xe máy qua Thầy Phước 0815 66 33 77 sẽ nhận được miễn phí bộ hồ sơ này mà không cần phải bỏ tiền ra để mua.

Địa chỉ mua và nộp hồ sơ thi bằng lái A1 ở TPHCM
Địa chỉ mua và nộp hồ sơ thi bằng lái A1 ở TPHCM

Học viên chỉ cần chuẩn bị thật đầy đủ những giấy tờ và các thủ tục trên, đến trực tiếp địa điểm ghi danh của Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM tại: 525C Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TPHCM để đăng ký.

ĐẶT SUẤT THI ONLINE NGAY TẠI ĐÂY

Học viên sau khi hoàn tất thông tin đăng ký online, vui lòng mang CMND tới trực tiếp địa chỉ 525/18 Tô Hiến Thành, P14, Quận 10 để hoàn tất phần hồ sơ còn lại và nhận hướng dẫn về việc ôn tập lý thuyết & lịch tập xe thiết bị miễn phí hàng tuần. Sau 72 giờ, nếu các bạn không hoàn tất hồ sơ thì kết quả đăng ký thi sẽ bị hủy.

Trên đây, Thầy Phước 0815 66 33 77 đã cập nhật đầy đủ thông tin liên quan đến việc “đi thi bằng lái xe máy cần những gì” cũng như nói rõ được vấn đề về “hồ sơ thi bằng lái xe a1 gồm những gì?” mà bạn đang tìm kiếm. Đừng quên like và chia sẻ bài viết này đến mọi người khác nhé! 

8 thoughts on “Hồ Sơ Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Năm 2021

 1. Trí Nguyễn says:

  Vậy là mình đăng ký thi chỉ cầm đem CMND gốc còn lại hồ sơ thi bằng lái xe máy sẽ được nhà trường hỗ trợ đúng không ạ

 2. Minh Châu says:

  Vậy là mình chỉ cần đem CMND gốc tới hoàn thiện hồ sơ thi bằng lái xe máy tại trường đúng không ạ?

 3. Minh Tuấn says:

  Em khám sức khỏe ở bệnh viện tỉnh em sống đem lên được không thầy?

 4. Nhân says:

  Nhà trường cho mình hỏi, nếu mình chưa đủ tuổi. Qua tháng 8 mới đủ thì giờ có thể nộp hồ sơ thi A1 trước được không?

  • 0815 66 33 77 Thầy Phước 0815 66 33 77 says:

   Mình có thể nộp hồ sơ trước để nhận tài liệu và mẹo ôn thi trước trong tuần này em nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo